So sánh các bảng liệt kê

Giải mã thông tin không ngờ về quy hoạch khu đô thị Thanh Hà

Giải mã thông tin không ngờ về quy hoạch khu đô thị Thanh Hà

Thời gian gần đây, thông tin về khu đô thị Thanh Hà được nhiều người chia sẻ và đánh giá là một trong những khu đô thị ngoại thành Hà Nội dành cho người có thu nhập vừa và thấp đáng chọn lựa. Những thông tin không ngờ về quy hoạch khu đô thị Thanh Hà dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét về khu đô thị này.

Những thông tin không ngờ về quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà

quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà
Quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà

Dự án khu đô thị Thanh Hà được xây dựng tại vị trí phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội. Ban đầu, khu đô thị Thanh Hà do công ty cổ phần địa ốc Cienco thầu xây dựng, nhưng dự án đã bị hoang hóa gần 10 năm nay. Vào năm 2016, Tập đoàn Mường Thanh đã nhận thầu lại công trình này và đã biến hóa mảnh đất hoang trở thành một trong những khu đô thị sinh thái, văn minh, phù hợp với người có nhu nhập tầm trung và thu nhập thấp.

Chính nhờ sự xây dựng, thiết kế của Tập đoàn Mường Thanh, hiện nay khu đô thị Thanh Hà đã tràn đầy sức sống với quy mô rộng lớn lên đến 600ha với nhiều hạng mục sinh thái, hạng mục tiện nghi và các tòa nhà đạt chất lượng VIP.

Xét về tổng thể quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh, tỷ lệ diện tích nhà ở chiếm hơn 400ha, còn lại là các công trình như trường học, công viên trung tâm, công viên nhỏ bên trong khu biệt thư, chung cư Thanh Hà, hồ điều hòa trung tâm, siêu thị, bệnh viện, bãi đỗ xe và nhiều hạng mục khác được tính toán hợp lý, đem lại không gian đậm chất sinh thái, tỷ lệ phủ xanh 37% toàn khu đô thị.

Chính nhờ sự đầu tư nghiêm túc, từ khu đất còn trống trơn, khu đô thị Thanh Hà hiện nay đã trở thành một trong những địa chỉ lý tưởng cho người đang tìm kiếm nơi ở tại ngoại thành Hà Nội. Trong 2 năm qua, trên bản quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà về cơ bản đã gần hoàn thiện với 3 khu Thanh Hà A, Thanh Hà B và Mỹ Hưng – Cienco 5, tạo nơi ăn chốn ở cho khoảng 35.000 người.

Đến tham quan khu đô thị Thanh Hà, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với sự phát triển tương đương “tiểu thành phố” của khu đô thị này.

Trong quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà, bên cạnh những hạng mục sinh thái, tiện nghi và nhà ở, ngôi đền và chùa cổ được tu bổ lại, tạo không gian văn hóa, tâm linh cho cư dân sinh sống bên trong khu đô thị này.

Tất cả những điều đó góp phần biến khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh trở thành không gian sống lý tưởng, đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp.

Những nổi bật trong quy hoạch khu đô thị Thanh Hà trên bản đồ thành phố Hà Nội

Những nổi bật trong quy hoạch khu đô thị Thanh Hà
Những nổi bật trong quy hoạch khu đô thị Thanh Hà

Là khu đô thị kiểu mới quy hoạch khu đô thị Thanh Hà vẫn xây dựng theo nguyên tắc gần các hạng mục “điện, đường, trường, trạm”.

Nói về hạng mục “điện” hay còn gọi là sự tiện nghi, khu đô thị Thanh Hà ở rất gần các khu đô thị Xa La, khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, cùng hưởng những dịch vụ tiện ích được xây dựng tại 2 khu đô thị này, đem lại sự tiện nghi tuyệt vời cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh chỉ cách siêu thị big C 4km, nên rất thuận tiện cho việc mua sắm, sang sửa nhà cửa và chăm lo bữa ăn gia đình hàng ngày.

Về hạng mục “đường”, quy hoạch khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh có tuyến đường cao tốc Nam Hà Tây chạy ngang qua, mặt đường rộng 42m với 4 làn đường, thuận tiện giao thông 2 chiều từ khu đô thị về trung tâm thành phố Hà Nội và ngược lại, đem đến sự thuận tiện tối đa cho những hộ gia đình làm việc và học tập tại nội thành Hà Nội.

Hạng mục “trường”, bên trong khu đô thị Thanh Hà có 2 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 trường liên cấp 1-2-3 góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của con em các hộ gia đình đang sinh sống bên trong khu đô thị này.

Đối với hạng mục “trạm”, cách khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh chỉ 1km là Viện Quân Y 103, đây là bệnh viện lớn, có nhiều chuyên khoa, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ, thanh niên, đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ cư dân sinh sống bên trong khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh.

Với mức giá bán chỉ tầm 12 triệu/m2, tương đương khoảng 800 triệu đồng/1 căn hộ chung cư Thanh Hà. Biệt thự Thanh Hà được rao bán với giá 23 triệu/m2, tương đương khoảng hơn 2 tỷ/1 căn biệt thự Thanh Hà phù hợp với nhu cầu kinh tế của đại đa số cư dân sinh sống tại Hà Nội và khu vực ngoại thành Hà Nội, thì khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh chính là địa chỉ sống lý tưởng cho người có thu nhập tầm trung và tầm thấp. Chính bởi những bất ngờ về quy hoạch khu đô thị Thanh Hà, chỉ trong vòng 4 tháng rao bán, hơn 3000 căn hộ tại khu đô thị Thanh Hà đã có người mua.

Bạn còn chần chờ gì mà không tìm đến khu đô thị Thanh Hà – Mường Thanh để sở hữu một căn hộ như mơ ước.

img

Administrator

Bài viết liên quan

Tất Tần Tật Thông Tin Về Chất Lượng Dự Án Thanh Hà

Dự án Thanh Hà được xem là 1 trong những đô thị trọng điểm tại Hà Nội....

Tiếp tục đọc

Phối cảnh tổng thể tại chung cư Thanh Hà

Được biết đến là một trong những khu đô thị sinh thái lớn bậc nhất thành...

Tiếp tục đọc

Sơ đồ mặt bằng tổng thể chung cư Thanh Hà

Chung cư Thanh Hà thuộc khu đô thị dân sinh Thanh Hà và là một trong những dự án...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận