So sánh các bảng liệt kê

Sàn Đất Vàng là một trong những đơn vị uy tín, chuyên về đầu tư và phát triển thị trường bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sàn Đất Vàng đang dần vươn lên mạnh mẽ để tạo dấu ấn riêng, trở thành đơn vị hàng đầu với những dự án chất lượng, thuận người bán, lợi người mua.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Sàn Đất Vàng chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Nỗ lực để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản tốt, chất lượng cao, phù hợp nhu cầu.

Phương châm hoạt động

Đối với công ty chúng tôi, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Sàn Đất Vàng luôn chú trọng làm hài lòng khách hàng ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng/ nhà đầu tư bất động sản khi hợp tác cùng với chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động

Sàn Đất Vàng là đơn vị chuyên cung cấp đất nền, căn hộ, biệt thự, bán hoặc cho thuê để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Những thế mạnh của Sàn Đất Việt

Trong vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản, Sàn Đất Vàng luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thích của đông đảo khách hàng. Có được thành công hôm nay là nhờ sự nỗ lực, không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng thông qua các yếu tố:

  • Nhân viên chuyên nghiệp

Sàn Đất Vàng chúng tôi sở hữu nhiều nhân viên chuyên nghiệp, lại được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Do đó, có thể hỗ trợ, tư vấn tốt cho khách hàng, giúp khách hàng phân tích những tiềm năng, thế mạnh trước khi quyết định mua/ bán dịch vụ nhà đất. Đặc biệt, các nhân viên luôn tôn trọng khách hàng, tiếp đón khách hàng bằng thái độ niềm nở, nhiệt tình.

  • Cung cấp dịch vụ chất lượng

Là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Sàn Đất Vàng chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất, với giá cả tốt nhất. Khách hàng khi hợp tác cùng chúng tôi sẽ thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả về giá trị đầu tư.

  • Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc tại Sàn Đất Vàng được thiết kế vô cùng khoa học để tạo sự thuận lợi, tiện ích nhất khách hàng, nhà đầu tư. Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi, khảo sát các nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất, giới thiệu các thông tin chi tiết về giá, các chính sách ưu đãi cho khách hàng.

  • Có nhiều chính sách ưu đãi

Không chỉ có những lợi thế về sản phẩm, con người, chúng tôi còn là đơn vị hợp tác với nhiều ngân hàng lớn như Sacombank, VietinBank, HDBank, BIDV, Vietcombank,… Do đó sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ hấp dẫn dành cho người mua như mua trả góp với lãi suất thấp, thời gian vay vốn dài hạn.

Văn hóa công ty

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng thái độ niềm nở, tư vấn nhiệt tình.
  • Đối với cấp trên: Tuyệt đối tuân thủ theo mọi sự chỉ đạo, điều động của cấp trên bằng thái độ tôn trọng, nhiệt tình.
  • Đối với đồng nghiệp: Sàn Đất Vàng xây dựng văn hóa cùng hợp tác, cùng phát triển, cùng nâng cao hiệu quả công việc. Do đó, các nhân viên luôn tuân thủ theo nguyên tắc tôn trọng và hợp tác, giúp đỡ nhau.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: B2.2-BT11-01 KĐT.Thanh Hà, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Số điện thoại: 0966.014.660

Email: nguyenminhvuong@hps.edu.vn